เบียร์ "เฉลิมชัย จันทร์เมือง" Graphic Design ที่ปลุกทุกอารมณ์ภาพให้ตื่น...ด้วย Photoshop กับไอเดียแบบเจ๋งๆ ขั้นเทพเฉพาะกิจ ที่พัฒนาการทำงานอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าโดนใจที่สุด จะมาตอบคำถามชวนสงสัย??

 
          "แค่ปรับมุมมองภาพ ก็สร้างมูลค่าให้กับเว็บไซต์" จะสร้างมูลค่าได้อย่างไรมาอ่านคำตอบกันค่ะ 
         

          >>>ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายว่าเว็บไซต์มีหลายส่วน หลายองค์ประกอบ การที่จะทำให้เว็บไซต์มีความสวยงาม น่าอ่าน น่าสัมผัส เรียกได้ว่ายอดเข้าชมกระจาย สิ่งสำคัญคงไม่พ้นการออกแบบ การจับคู่สีให้เข้ากันสอดคล้องไปกับรูปภาพ มิติต่างๆ การจัด Layout ของหน้าเว็บไซต์ การจัดเนื้อหา และที่สำคัญที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถ Upgrade ให้ดูเลยค่าขึ้น คือ ภาพถ่ายนั่นเอง ซึ่งบางคนอาจบอกว่าใช้กราฟฟิกก็สวย ผมก็เห็นด้วยครับ แต่จะดีกว่ามั้ยถ้ามีภาพของจริงมามีส่วนร่วมในเว็บไซต์ พร้อมใช้เทคนิคต่างๆ ผสมผสานให้ลงตัว เนื่องจากภาพที่ถ่ายจากสินค้า สถานที่จริงนั้นมีส่วนสำคัญอย่างมากที่จะทำให้เว็บไซต์น่าเชื่อถือ น่าสนใจ และดึงดูดสายตาสำหรับผู้เข้าชม ยิ่งถ้ามีการจัดมุมมอง จัดแสง เทคนิคต่างๆ เข้าไปด้วยผมว่าจะดีมากๆ เลยครับ การที่จะโชว์ภาพถ่ายภาพนึงที่ถ่ายแล้วให้ผู้ชมอยากเห็นสัมผัสของจริงๆ เป็นอะไรที่ประสบความสำเร็จสุดๆ นั่นหมายความว่าผลหลังจากนี้คือ รายได้จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นยอดจอง ยอดสั่งซื้อ หรือยอดติดตามจะเพิ่มขึ้นทันที

          เพราะฉะนั้นอย่ามองข้าม ภาพถ่ายสวยๆ ที่จะนำลงมาปรับแต่งในเว็บไซต์ให้สมดุลกันนะครับ เว็บไซต์จะสวยได้ไม่ใช่เทคนิคกราฟฟิกอย่างเดียว ภาพถ่ายก็สำคัญเช่นกันครับ

 
ThaiWebEasy สร้างธุรกิจให้คุณ ด้วย "เว็บไซต์" ให้บริการ
รับออกแบบเว็บไซต์ l ดูแลระบบการจัดการต่างๆ l การตลาดออนไลน์ l เว็บไซต์ l ระบบ MIS l E-commerce l SEO Google Adwords เพิ่มประสิทธิภาพ ตรงกลุ่มเป้าหมาย l พร้อมให้บริการออกแบบพัฒนาระบบภายในธุรกิจของคุณ > ด้วย Cloud Technology และพัฒนา Mobile Application ทุกระบบ
 
Line ID
https://line.me/R/ti/p/%40thaiwebeasy

#Thaiwebeasy #การตลาดออนไลน์ #ระบบจัดการ #บริการลูกค้า #เว็บไซต์ #SEO #ออกแบบผลิตภัณฑ์ #รับทำเว็บไซต์