เมื่อทุกการเปลี่ยนแปลงย่อมมีสิ่งที่ท้าทายใหม่อยู่เสมอ บทความพิเศษจาก คุณแมน "อธิพัชร์ อัครพงศ์ธานิน" Managing Director ผู้ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ที่มาพร้อมความเชื่อ และพลังความมุ่งมั่น ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ นอกจากไม่ได้ลงมือทำ หัวหน้าครอบใหญ่หัวแห่งบ้าน ThaiWebEasy มาแชร์เรื่องราวดีๆ "สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ด้วยระบบที่ดีที่สุด" 


          ผมขอฝากสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นระบบจัดการต่างๆ เว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งตลอดระยะเวลา 7 ปี ที่ผ่านมา ThaiWebEasy ได้รับการสนับสนุน และโอกาสในการร่วมงานต่างๆ ทำให้การทำงานของ ThaiWebEasy โตขึ้นมาอีกขั้น

          เราได้เห็นความต้องการของธุรกิจที่เปลี่ยนไป ทำให้เราต้องเร่งพัฒนาทีมงาน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพการทำงาน ความรับผิดชอบในด้านต่างๆ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงการแข่งขันในอนาคต เพื่อให้ทีมงานได้เพิ่มศักยภาพในการทำงาน โดยลูกค้าได้ฝากอนาคตไว้กับเราในเรื่องระบบออนไลน์ รวมถึงเว็บไซต์ เรายิ่งต้องทำงานให้ดีที่สุด

          ThaiWebEasy มาถึงจุดนี้ได้ ผมขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาส รวมถึงคำติชมต่างๆ ที่เข้ามาเพื่อให้ทีมงานพัฒนาในทุกๆ ด้านให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งในปี 2560 เราได้เตรียมแผนการทำงาน พร้อมโปรเจคใหม่ให้กับลูกค้า ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงการวิจัยตลาดและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี อยากจะฝากให้ลูกค้าทุกท่านติดตามจริงๆ เพราะผมเชื่อว่าจะตอบโจทย์ในหลายๆ ธุรกิจแน่นอนสุดท้ายนี้ผมอยากจะบอกว่า "เพราะระบบที่ดีที่สุดยังไม่เคยผลิต ThaiWebEasy จึงต้องพัฒนา"

 

ThaiWebEasy สร้างธุรกิจให้คุณ ด้วย "เว็บไซต์" ให้บริการ
รับออกแบบเว็บไซต์ l ดูแลระบบการจัดการต่างๆ l การตลาดออนไลน์ l เว็บไซต์ l ระบบ MIS l E-commerce l SEO Google Adwords เพิ่มประสิทธิภาพ ตรงกลุ่มเป้าหมาย l พร้อมให้บริการออกแบบพัฒนาระบบภายในธุรกิจของคุณ > ด้วย Cloud Technology และพัฒนา Mobile Application ทุกระบบ

 

Line ID
https://line.me/R/ti/p/%40thaiwebeasy

#Thaiwebeasy #การตลาดออนไลน์ #ระบบจัดการ #บริการลูกค้า #เว็บไซต์ #SEO #ออกแบบผลิตภัณฑ์ #รับทำเว็บไซต์