ศักยภาพใดที่เว็บไซต์ธุรกิจในยุคไทยแลนด์ 4.0 ต้องมี

นอกจากเว็บไซต์ในยุค 4.0 จะต้องมีความทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เว็บไซต์ในยุคนี้ต้องมี คือ “ศักยภาพ” ที่เหนือกว่าในอดีต ซึ่งศักยภาพที่เว็บไซต์ธุรกิจในยุคไทยแลนด์ 4.0 ควรมีนั้น มีดังต่อไปนี้

 

1.เว็บไซต์ต้องสามารถรับ Traffic จำนวนมหาศาลได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกเล่นใดๆ วิดีโอ 3D ฯลฯ มีความเสถียรในการนำเสนอและสามารถเชื่อมโยงกับเครื่องข่ายในทุกภาคส่วนได้แบบไม่มีสะดุด

 

2.เว็บไซต์ต้องไม่ถูกแฮคได้ง่ายๆ เพราะความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด การสร้างเว็บไซต์แล้วถูกแฮคข้อมูล หลายคนอาจคิดว่าไม่น่าเกิดขึ้น แต่ความจริงแล้วเกิดขึ้นบ่อยมากกับธุรกิจขนาดใหญ่ และจะรุนแรงที่สุดในยุค 4.0 หากไม่วางแผนรับมืออย่างจริงจัง

 

3.เว็บไซต์ต้องไม่ล่มและเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจ เป็นความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ ว่าเว็บไซต์จำนวนมาก เมื่อมีผู้เข้าชมหรือเข้าสู่ระบบจำนวนมากแล้ว เกิดล่มอย่างไม่เป็นท่า เสียทั้งโอกาสและลบความน่าเชื่อถือในการทำธุรกิจ อย่างที่ไม่ควรจะเป็น

 

และนี่คือศักยภาพที่เว็บไซต์ในยุค 4.0 นี้ต้องมีและทำให้เกิดความเข้มแข็ง เพื่อให้ธุรกิจเกิดความคล่องตัว สามารถแข่งขันได้ทั้งตลาดภายในประเทศและตลาดโลก และสร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นง่ายๆ อย่างที่คุณต้องการ